Kế toán tài chính - Phan, Đức Dũng (Thống kê, 2010)
Được thực hiện trong 8 chương mỗi chương theo bố cục 4 nội dung chinh: Mục đích học tâp, nội dung chính của chương, nội dung tóm tắt chương và ví dụ ứng dụng, phần câu hỏi ôn tập chương. Phần bài tập cuối cuốn sách giúp đọc giả ôn tập lại những nội dung đã học để hiểu rõ hơn nội dung nghiên cứu