Phân tích chứng khoán và quản lý danh mục đầu tư - Bùi, Kim Yến (Thống kê, 2009)
Cuốn sách này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi bằng việc phân tích. Từ phân tích vĩ mô đến phân tích công ty, từ phân tích cơ bản đến phân tích kỹ thuật. Phân tích định giá trái phiếu, phân tích định giá cổ phiếu... các chiến lược quản lý danh mục đầu tư