Hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam - Bộ Tài chính (Tài chính, 2009)
Sách là tài liệu học tập và nghiên cứu và là cẩm nang bổ sung, cung cấp những thông tin mới, những quy định hiện hành về kế toán. Nội dung trình bày 26 chuẩn mực đã được Bộ Tài chính ban hành từ đợt 1 đến đợt 5 kèm theo các quyết định số 149/2001/ QĐ-BTC, 165/2002/QĐ-BTC, 234/2003/QĐ-BTC,12/2005/QĐ-BTC, 100/2005/QĐ-BTC, các Thông tư hướng dẫn thực hiện số 20/2006/TT-BTC, 21/2006/TT_BTC, 161/2007/TT-BTC