Đồ án môn học kết cấu bê tông sàn sườn toàn khối loại bản dầm - Võ, Bá Tầm (Xây dựng, 2009)
Đồ án về cấu kiện chịu uốn, cấu kiện chịu nén, cấu kiện chịu kéo, tính toán cấu kiện bê tông. Cốt thép theo trạng thái giới hạn thứ hai và đồ án môn học kết cấu bê tông cốt thép