Tập làm kế toán vật tư trên Excel - Nhật Minh (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Cuốn sách này chúng tôi giới thiệu các bạn cách tổ chức dữ liệu trên Excel để làm kế hoạch vật tư. Do giới hạn của giáo trình nên chỉ giới thiệu tổng quát thông qua đó các bạn thay đổi cho phù hợp