Yếu tố tâm lý quyết định sự thành bại - Tiến Thành; Kiến Văn (Phụ nữ, 2011)
Phân tích những khía cạnh tâm lý giúp cho các bạn trẻ có thể tự điều chỉnh tâm lý, nâng cao nhân cách của bản thân để có thể tiến tới thành công