Chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã (Tài chính, 2008)
Những qui định chung về kế toán ngân sách và tài chính xã, các hệ thống chứng từ kế toán, tài khoản, sổ sách kế toán, hệ thống báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán