Nhân vật lịch sử Việt Nam - Trần, Đình Ba (Quân đội nhân dân, 2012)
Giới thiệu lịch sử Việt Nam thể hiện dưới dạng các ô chữ và được sắp xếp theo các chủ đề như: Theo dòng lịch sử, nhân vật lịch sử và lịch sử tổng hợp