Giáo trình lý thuyết tiền tệ - Nguyễn, Minh Kiều (Thống kê, 2009)
Giới thiệu về tiền tệ và lưu thông tiền tệ, hệ thống ngân hàng, hình thức thanh toán không dùng tiền mặt trong nền kinh tế thị trường và tỉ giá hối đoái - cán cân thanh toán quốc tế