Giáo trình kinh tế quốc tế - Đỗ Đức Bình (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Trình bày tổng quan về nền kinh tế thế giới và thương mại quốc tế, đầu tư quốc tế và di chuyển lao động quốc tế, cán cân thanh toán và thị trường tiền tệ quốc tế, liên kết và hội nhập kinh tế quốc tế