Việt Nam 100 điểm đến hấp dẫn - Trần, Đình Ba (Văn hóa Thông tin, 2012)
Khái quát về điều kiện tự nhiên, tài nguyên du lịch và kết cấu hạ tầng của Việt Nam cùng một số tuyến, điểm du lịch các vùng Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Nam Bộ