Giáo trình kinh tế phát triển - Nguyễn Đình Hợi (Tài chính, 2008)
Trình bày về: tăng trưởng và phát triển kinh tế; công bằng xã hội trong quá trình phát triển; mối quan hệ giữa các nguồn lực và cơ cấu kinh tế với phát triển kinh tế; quan hệ giữa các ngành nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng cơ bản, và dịch vụ với phát triển kinh tế