Phân tích hoạt động kinh doanh - Bùi, Văn Trường (Lao động Xã hội, 2009)
Trình bày những vấn đề cơ bản về phân tích hoạt động kinh doanh, kết quả sản xuất, giá thành sản phẩm, tiêu thụ sản phẩm, lợi nhuận và báo cáo tài chính