Kế toán thương mại dịch vụ - Trần Phước (Tài chính, 2009)
Những nhiệm vụ và tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp thương mại - dịch vụ. Tìm hiểu các nhiệm vụ và phương pháp kế toán: bằng tiền, đầu tư ngắn hạn, các khoản phải thu và ứng trước, hàng hoá, các loại vật tư, tài sản cố định, các khoản đầu tư, các nguồn vốn, chi phí, xác định kết quả và phân phối kết quả