Bài tập và bài giải phân tích và đầu tư chứng khoán - Bùi, Kim Yến (Lao động - Xã hội, 2011)
Những nguyên tắc cơ bản nhất trong quá trình phân tích đầu tư trái phiếu và cổ phiếu. Các phương pháp phân loại, tính toán hiệu quả của đầu tư trái phiếu và hàng loạt hệ thống các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả của việc đầu tư cổ phiếu. Kiến nghị nhằm xây dựng một hệ thống các chỉ tiêu phân tích đầu tư chứng khoán ở Việt Nam