Lập trình ứng dụng C # dành cho người tự học - Ngọc Bích (Thông tin và truyền thông, 2011)
Sách dùng tài liệu tham khảo cho sinh viên, các kỹ thuật viên các trường chuyên ngành tin học. Để thuận lợi cho người học, phần code lập trình các bài tập trong sách