Tập làm kế toán bán hàng trên excel - Nhật Minh (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Giới thiệu một số kiến thức Excel cơ bản với: bảng tính, các cell, trình bày dữ liệu, hàm, CSDL, biểu đồ; Cách tổ chức dữ liệu trên Excel để làm kế toán bán hàng gồm: Tham số, danh mục, bảng kê chứng từ, sổ chi tiết bán hàng, sổ chi tiết mặt hàng, báo cáo bán hàng