Khai thác một số dịch vụ Cloud Computing - Tô, Thanh Hải (Phương Đông, 2011)
Hướng dẫn khai thác dịch vụ thư điện tử, xử lí tài liệu và làm việc cộng tác với Google, trình bày về các dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft, tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ trên LotusLive của IBM và giúp bạn tiếp cận với một số dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí và một số hệ điều hành Cloud