Hướng dẫn xây dựng cầu đường giao thông nông thôn và miền núi (Xây dựng, 2006)
Gồm các tiêu chuẩn về xây dựng cầu đường ở nông thôn và miền núi; các giải pháp thi công, sử dụng vật liệu hợp lý tại chỗ để làm đường cũng như các khâu chuẩn bị, triển khai xây dựng và khai thác bảo trì