Tuyển tập thủ thuật Microsoft Word - Đoàn, Khắc Độ (Giao thông Vận tải, 2004)
Giới thiệu những thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình làm việc với bộ phần mềm Microsoft Office bao gồm các phần mềm Microsoft Word, Excel, PowerPoint và giúp bạn khai thác những khả năng tiềm ẩn vốn có của Microsoft Office hay tạo riêng cho mình một phong cách làm việc chuyên nghiệp trong việc Microsoft Office