Hỏi - đáp môn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin - Trần Văn Phòng; An Như Hải; Đỗ Thị Thạch (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Giới thiệu 94 câu hỏi đáp về: thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin, học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa và lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin về chủ nghĩa xã hội khoa học