Hướng dẫn sử dụng photoshop Elements 2.0 - Lê, Ngọc Cương (Thống kê, 2004)
Sử dụng các lớp, chọn ảnh, tô màu trong Photoshop Elements, chuyển dạng và làm biến dạng ảnh, áp dụng các bộ lọc, các hiệu ứng và các style layer