Công nghệ thi công mặt đường bê tông xi măng - Phạm, Huy Khang (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu chung về mặt đường bê tông xi măng. Nguyên lý về bê tông mặt đường và nguyên tắc thi công mặt đường bê tông xi măng. Các tiêu chí kỹ thuật và phương pháp thi công dùng ván khuôn cố định, ván khuôn trượt