Khổ học thành tài - Lưu, Đức Hạnh (Dân Trí, 2011)
Kể về chuyện học hành, sự nghiệp của những người đã đạt danh vị cao, lưu tên tuổi với muôn đời, có đóng góp nhất định cho đất nước, hay cho nhân loại trong các lĩnh vực khác nhau, họ đã vượt qua hoàn cảnh, say mê trau dồi, nâng cao kiến thức bằng suốt đời học tập