Sổ tay pháp luật dành cho người dân (Hồng Đức, 2011)
Giới thiệu nội dung một số quy định của pháp luật về quyền nhân thân, quốc tịch, hộ tịch, hộ khẩu, hôn nhân và gia đình, thừa kế, lao động và bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, giải quyết tranh chấp đất đai...