Thế giới Photoshop 9.0 - Ánh Tuyết (Giao thông Vận tải, 2006)
Sử dụng Adobe Brige; các kỹ thuật sử dụng Adobe Bridge cao cấp; Dạng ảnh Carera Raw; Xén và định lại kích cỡ ảnh; Các bước quản lý màu,...