Trồng - chăm sóc & phòng trừ sâu bệnh cây mía - Nguyễn, Mạnh Chinh (Nông nghiệp, 2007)
Hướng dẫn bà con nông dân và các nhà làm vườn có những kiến thức cơ bản để trồng-chăm sóc & phòng trừ sâu bệnh cho cây mía để có thể đạt được năng suất cao trong sản xuất.