Hướng dẫn sử dụng Access 97 trên Windows 95 & Windows 98 - Nguyễn, Thành An (Trẻ, 1999)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản của Microsoft Access các cửa sổ và thao tác. Trình bày cách tạo bảng và cách sử dụng bảng để tổ chức dữ liệu cho bài toán. Trình bày cách tạo và sử dụng truy vấn để tổng hợp, sắp xếp và tìm kiếm dữ liệu