(untitled) - Quán, Vi Miên; Quán Vi Miên; Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Phân tích một số nội dung cơ bản được phản ánh trong trò diễn, qua đó chỉ ra những đặc trưng nổi bật của trò diễn, đồng thời tìm mối quan hệ của trò diễn với sân khấu dân gian. Tìm hiểu những giá trị cấu kết cộng đồng, sáng tạo và hưởng thụ văn hoá, giá trị bảo tồn, làm giàu và phát huy bản sắc văn hoá dân gian của trò diễn
Phụ chú: tr.193-195
Keywords: Lễ hội dân gian