Nghề rèn truyền thống của người Nùng An ở bản Phya Chang - Hoàng, Thị Nhuận (Khoa học xã hội, 2011)
Giới thiệu về bản Phya Chang và các nghề thủ công truyền thống, đặc biệt là nghề rèn và vấn đề bảo tồn, phát huy nghề này trong bối cảnh hiện nay