(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hải; Nguyễn Ngọc Hải; Nguyễn Đỗ Hiệp; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Quyển sách này được các tác giả thực hiện bằng phương pháp nghiên cứu liên ngành Folklore, tổng hợp so sánh và áp dụng phương pháp phân tích âm nhạc học để làm sáng tỏ và khẳng định giá trị tiêu biểu của nghệ thuật Hát đúm Phục Lễ - Thuỷ Nguyên - Hải Phòng.
Phụ chú: tr.149-150
Keywords: Bài hát dân gian