(untitled) - Nguyễn Thu Minh; Nguyễn Thu Minh (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu khái quát đời sống, kinh tế xã hội và đời sống lịch sử làng Mai, những thiết chế văn hóa truyền thống và sinh hoạt văn hóa dân gian ở làng Mai.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Việt Nam -- Làng Mai