Lễ hội truyền thống tiêu biểu Hải Phòng - Trịnh, Minh Hiên (Thanh Niên, 2011)
Khái quát chung về lễ hội truyền thống ở Hải Phòng; Giới thiệu những lễ hội truyền thống tiêu biểu ở Hải Phòng như: Hội làng An Biên, hội thi hoa thủy tiên ở đền Nghè, hội du xuân về chùa Mỹ Cụ, hội đánh đu xuân ở Thủy Nguyên, hội làng Dưỡng Động,...