Nhạc khí của tộc người H'Rê ở Quảng Ngãi - Nguyễn, Thế Truyền (Văn hoá thông tin, 2011)
Khái quát về địa lý - tự nhiên và văn hóa dân gian của tộc người H'Rê ở Quảng Ngãi. Nhạc khí, giá trị văn hóa, nghệ thuật và phương hướng bảo tồn, phát huy nhạc khí của tộc người H'Rê