(untitled) - Nguyễn, Thế Truyền; Nguyễn Thế Truyền; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Khái quát về địa lý - tự nhiên và văn hóa dân gian của tộc người H'Rê ở Quảng Ngãi. Nhạc khí, giá trị văn hóa, nghệ thuật và phương hướng bảo tồn, phát huy nhạc khí của tộc người H'Rê
Thư muc: tr.170-174
Keywords: Nhạc cụ; văn hóa dân gian