Văn hoá dân gian Phú Nhiêu - Lương, Đức Nghi (Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu về vùng đất, con người, phong tục tập quán, tín ngưỡng, văn học dân gian và nghệ thuật ẩm thực dân gian của làng Phú Nhiêu, xã Quang Trung, huyện Phú Xuyên, Hà Nội