(untitled) - Đỗ Duy Văn; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về mảnh đất, con người, nghề nghiệp - làng nghề truyền thống, tôn giáo - tín ngưỡng, lễ hội, tập quán, nghi lễ, văn học dân gian, ẩm thực, trang phục, kiến trúc và văn hoá dân gian dân tộc Vân Kiều ở huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình
Thư mục: tr.356-357
Keywords: Văn hoá dân gian; Quảng Bình