Một số nghề, làng nghề truyền thống và văn hóa ẩm thực vùng đất Khánh Hòa - Ngô, Văn Ban (Lao động, 2011)
Sách gồm 2 chương: chương 1 giới thiệu một số nghề và làng nghề truyền thống Khánh Hòa; chương 2: Văn hóa ẩm thực Khánh Hòa.