Mo Tha Khả Lêng Plời - Đinh Văn Ân; Đinh Xuân Hạnh (Lao động, 2011)
Kể lại quá trình lịch sử đất và nước, con người văn minh văn hóa của họ, những thành công và thất bại, những thăng trầm trong năm tháng khai phá thiên nhiên và hoàn thiện con người...