Hội làng Thăng Long - Hà Nội - Lê, Trung Vũ (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu hội làng Thanh Trì, hội chùa Nành, hội làng Thanh Lũng, hội Me, hội đền Rầm, hội đền Hai Bà Trưng, hội đình Làng Cam, làng Lương Quy, làng Vàng, hội lộ, hội làng Sơn Đông, hội đình Phù Bật, hội đình Bà Tía....