Giáo dục đại học Hoa Kỳ - Lâm, Quang Thiệp (Giáo dục, 2006)
Khái quát về hệ thống giáo dục đại học Hoa Kỳ. Mô hình giáo dục đại học Hoa Kỳ trong khung cảnh so sánh. Giới thiệu mười thế hệ giáo dục đại học Hoa Kỳ. Chính phủ Liên bang và giáo dục đại học, các bang và giáo dục đại học,..