Truyện kể dân gian Thừa Thiên Huế (Dân tộc Kinh) - Tôn, Thất Bình (Văn hóa Thông Tin, 2011)
Giới thiệu kho tàng truyện kể dân gian Thừa Thiên Huế như Thần thoại và truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười, các giai thoại.