Văn hóa dân gian người Thổ làng Sẹt (Xã Yên Lễ, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa) - Hoàng Minh Tường (Thanh Niên, 2011)
Giới thiệu về làng Sẹt, văn hóa dân gian làng Sẹt và dân ca của người Thổ làng Sẹt-Trung Thành.