Tục ngữ ca dao về ẩm thực Ninh Bình - Đỗ, Danh Gia (Thanh niên, 2011)
Chương I: Khái quát về miền quê, người dân và ẩm thực Ninh Bình; Chương II: Tục ngữ ẩm thực Ninh Bình; Chương III: Ca dao ẩm thực Ninh Bình. Ngoài ra còn có lời nhận xét, đánh giá và phần phụ lục.