(untitled) - Trần, Văn An; Trần Văn An; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu sơ lược về đặc điểm vùng đất và lịch sử dân cư Hội An. Nếp ăn, ở, mặc, ứng xử, tục lệ trong gia đình, tục lệ cộng đồng, tín ngưỡng dân gian, văn nghệ dân gian Hội An.
Thư mục: tr.381-384
Keywords: Văn hóa dân gian