Bài tập thực hành triết học Mác - Lênin - Nguyễn, Đăng Quang (Giáo dục, 2008)
Trình bày những vấn đề cơ bản của triết học như: Khái niệm về triết học, vai trò của ý thức trong sản xuất và đời sống, phép biện chứng duy vật, hình thái kinh tế xã hội, đổi mới nhận thức, tư duy, ý thức xã hội, giai cấp, nhà nước... và các bài tập liên quan