(untitled) - Lò Vũ Vân; Lò Vũ Văn (Hà Nội, 2011)
Quyển sách giới thiệu khái quát về đặc điểm của người Thái vùng Mộc Châu, Sơn La: Nguồn gốc và dòng họ, đám tang của dòng họ. Một vài nhận xét về đám tang của một dòng họ, lời ca tang lễ và cuối cùng là phần tiếng Việt giới thiệu những bài ca tang lễ.
Keywords: Người Thái (Đông Nam á) -- Phong tục và nghi thức tang lễ -- Việt Nam