Hội làng Thăng Long - Hà Nội - Lê, Trung Vũ (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu hội đền Sa Lãng, hội thôn Thái Bình, hội làng Thọ Lão, hội làng Bồng Mạc, lễ hội Giá, hội thọ Vực, hội làng Yên Mạc, hội làng Tiên Hội, hội làng Xuân Trạch, hội làng Dăm, hội chùa Đồng Bụt, hội làng Thanh Am, hội bơi Thượng Cát, hội đình Vẽ, lễ hội làng Canh...