Hội làng Thăng Long - Hà Nội - Lê, Trung Vũ (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu hội cồng Bản Di, hội làng Kim Bông, lễ hội Vân Sa, lễ hội làng Miêng Hạ, hội vật cầu làng Động Phí, hội đền Xuân Lai, hội làng Xuân Dục, hội làng Nghè, hội làng Hải Bối, hội làng Mai Động, hội chùa Trăm Gian, lễ hội Đống Đa, lễ hội chùa Vua, hội làng Yên Phú, hội đền An Dương Vương, hội làng Cư An, hội làng Bồ Đề, hội Ngải Khê,....