Tiếng địa phương trong ca dao vùng Quảng Nam, Đà Nẳng - Đinh Thị Hựu (Văn hóa Dân tộc, 2011)
Trình bày khái quát về văn học dân gian, ca dao, tiếng địa phương của vùng Quảng Nam, Đà Nẵng và nét đặc trưng trong mối quan hệ giữa tiếng địa phương trong ca dao vùng Quảng Nam, Đà Nẵng.